Chùm ảnh sự kiện đặc biệt “HÀNH TRÌNH MỚI 2023” của Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P

1 Tháng Mười Hai 2022

Hội nghị đặc biệt của Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P diễn ra ngày 26/11/2022 tại khách sạn InterContinental đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều chương trình hấp dẫn, đặc sắc. Sự kiện cũng là thời điểm đánh dấu bước tiến quan trọng của Công ty chúng tôi khi vinh dự nhận được Thư ủy Quyền là nhà nhập khẩu chính về bán và phân phối các sản phẩm của Tập đoàn APP với các nhãn hiệu IK PLUS và IK NATURAL trên toàn bộ khu vực phía Bắc Việt Nam.

Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P gửi lời cám ơn sâu sắc tới Quý đại lý, Quý nhà phân phối, Quý đối tác và các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu của mình, không quản đường xá xa xôi để có mặt tại sự kiện. Rất mong rằng qua hội nghị “Sự kiện đặc biệt, bàn về Hành trình mới năm 2023”, chúng ta sẽ thu được thật nhiều phản hồi quan trọng: về chất lượng, giá cả, về các chính sách, dịch vụ và sản phẩm… Những thông tin ấy sẽ giúp cho công ty chúng tôi ngày càng nỗ lực, hoàn thiện hơn để trở thành lựa chọn bền chặt của quý khách hàng.

 

Các sản phẩm của chúng tôi như: IK Plus, IK Natural, Green Pine, Pine Forest, Mc.ple… doanh số không ngừng tăng lên qua các năm, chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý đại lý, quý nhà phân phối cũng như toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng… Không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành nhất cũng như kính mong toàn thể quý vị sẽ vững tin, tiếp tục hợp tác và ủng hộ công ty P.P để các thương hiệu này có thể phủ sóng và đáp ứng nhu cầu tới mọi khách hàng. Công ty P.P xin được chân thành cảm ơn Tập đoàn APP đã là đối tác chiến lược gắn bó và đồng hành lâu năm, cung cấp nguồn nguyên liệu giấy, các sản phẩm về giấy….đảm bảo nguồn cung chất lượng ổn định cho công ty chúng tôi.

Một số hình ảnh từ Sự kiện: