Chuyến xe Yêu thương lại tiếp tục lăn bánh đến các điểm trường tại Lùng Cải, Bắc Hà

19 Tháng Một 2023

Tết không ở đâu xa mà Tết đến trong từng khoảng khắc bình dị. Chuyến xe yêu thương của Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P tiếp tục chuyến hành trình “Mùa xuân cho em, áo m đến trường“ tại Lùng Cải, Bắc Hà.

 

Sau chuyến thiện nguyện vào tháng 12/2022 Ban lãnh đạo đã được tận mắt chứng kiến cảnh sống khó khăn của Đồng bào dân tộc Mông tại Lùng Cải, Bắc Hà. Một xã vùng sâu, vùng xa, cách trung tâm huyện Bắc Hà 25 kilomet. Do đó ngày 12/01-13/01 vừa qua, Đoàn tình nguyện của công ty đã quay trở lại Bắc Hà để trực tiếp thăm và trao quà đến các em học sinh tại 04 điểm trường Lũng Cải, Bắc Hà (Điểm trường chính Lùng Cải, Sẻ Chài, Cờ Cải, Hoàng Nhì Phố).

Chứng kiến niềm vui, nụ cười hạnh phúc trên những khuôn mặt ngây thơ, các thành viên trong đoàn luôn tự hào vì đã mang chút yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn. Để đến điểm trường đoàn phải vượt qua đoạn đường đèo khó khăn đầy bùn đất, nhưng khi nhận lại được những nụ cười tươi rói, phấn khởi khi nhận những món quà của các em đã khiến cả đoàn ấm lòng mà quên đi cái lạnh căm căm giữa núi rừng vùng cao này.

Trong 02 ngày thiện nguyện ngắn ngủi tại địa phương, đoàn công tác do Bà. Phan Th Thu Hương, Tng giám đốc Công ty c phn Sn xut và Thương mi P.P – Trưởng đoàn cùng các CBCNV, đã trao tặng 584 suất áo ấm (gồm Áo khoác ấm, áo, quần nỉ, tất, ủng); 584 túi bánh kẹo; 06 tivi 55 inch; 03 loa kéo; 99m2 thảm ốp; 30 chăn bông…v…v.. Những món quà tuy có giá trị vật chất không cao nhưng đó là đó là cả tấm lòng của các thành viên trong đoàn cùng hơn 5000 CBCNV của công ty P.P.

 

Xin gửi lời cảm ơn tới Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Thông qua những chương trình tình nguyện giúp cho các thành viên trong đoàn thấu hiểu được sự vất vả, hoàn cảnh khó khăn của đồng bào vùng sâu, vùng xa. Qua đó góp phần giúp các cán bộ của công ty có cái nhìn nhận thực tế và những trải nghiệm, chia sẻ cộng đồng hiệu quả. Ngoài ra đoàn còn có cơ hội san sẻ yêu thương, mang niềm vui đến cho trẻ em nơi vùng cao gặp nhiều thiếu thốn.

Mỗi người cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để lan tỏa yêu thương và hạnh phúc đến mọi người.