ĐEM YÊU THƯƠNG ĐẾN BẢN LÀNG XA XÔI

14 Tháng Mười Hai 2022

Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P luôn tâm niệm: “Phát triển đi đôi với trách nhiệm xã hội, và làm thiện nguyện và đóng góp cho cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.”

Ngày mùng 10/12/2022 vừa qua đoàn công tác của Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P đã kết hợp cùng Bệnh Vin Việt ĐứcChùa T Vân đi khám chữa bệnh và phát quà tặng cho 500 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Bắc Hà, Thành phố Lào Cai.

 

Vượt qua những con đường quanh co bị bao phủ bởi làn sương mờ và những cơn mưa rét buốt của vùng Tây Bắc. Đoàn thiện nguyện đã đến với những hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại xã Lũng Cải, Lùng Phình và Tả Van Chư, huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai. Đến nơi đây tiếp xúc với bà con người dân tộc, đoàn thiện nguyện mới cảm nhận được hết những khó khăn, khắc nghiệt của người dân phải đối mặt hàng ngày.

Những đôi chân tím tái, nứt nẻ trong giá rét khắc nghiệt vùng cao đi trên đôi dép đơn xơ đầy bùn đất. Tuy vậy, chúng tôi vẫn bắt gặp niềm tin mới từ những nụ cười rạng rỡ của những đứa trẻ đang hồn nhiên vui đùa. Và những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

 

Tại đây, cùng với sự tiếp sức của Thượng Tọa Thích Đức Thường và các Cán bộ của Bệnh vin Việt Đức đã đi thăm khám chữa bệnh cho những hoàn cảnh khó khăn. Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P đã trao tặng 500 phần quà là áo ấm và những nhu yếu phẩm cần thiết, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình giúp người dân nơi đây phần nào xua tan đi cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt.

 

Dẫu biết, sự sẻ chia của đoàn thiện nguyện chúng tôi không thấm thía là bao so với nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhưng đó là cả tấm lòng mà Thượng Tọa Chùa Từ Vân, cùng Lãnh đạo, CBNV của Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P và Bệnh Viện Việt Đức muốn sẻ chia với đồng bào Bản làng xa xôi.

Chúng tôi tin rằng những món quà mang yêu thương sẽ góp phần là động lực, là nguồn động viên lớn, là niềm tin để đồng bào nơi đây sống lạc quan hơn, vững bước đi lên trong cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P sẽ còn nhiều thêm nữa những chuyến đi thiện nguyện để đem yêu thương và sự sẻ chia đến những hoàn cảnh gặp khó khăn nơi phương xa.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện: