Ký hợp tác chiến lược giữa công ty CP sản xuất và Thương Mại P.P và Công ty CP Tiền Phong

22 Tháng Hai 2023

Sáng ngày 20/2 tại trụ sở của Công ty Cổ phần sản xuất và Thương Mại P.P đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần sản xuất và Thương Mại P.P (P.P JSC) và Công ty Cổ phần Tiền Phong.

 

Tham dự buổi ký kết, về phía P.P JSC có bà Phan Thị Thu HươngChủ tịch HĐQT, ông Trần Nhân Quyết – Phó Giám đốc. Về phía Công ty CP Tiền Phong có ông Bùi Văn Phượng Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban của hai công ty.

 

Công ty CP Tiền Phong thuộc báo Tiền Phong, được thành lập từ năm 1998 với thế mạnh hoạt động là Kinh doanh sách báo, văn hoá phẩm, học cụ (thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong); Cung cấp dịch vụ Quảng cáo Truyền thông – Tổ chức sự kiện; Thương mại; Đào tạo hướng nghiệp.

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P được thành lập từ năm 2004, là một trong số các công ty sản xuất xuất nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm giấy, bột giấy và bao bì lớn nhất Việt Nam. Hệ thống sản xuất của công ty bao gồm: 01 nhà máy sản xuất giấy bao bì và giấy in viết với công suất 50.000 tấn mỗi năm. 01 nhà máy sản xuất gia công giấy vở xuất khẩu và nội địa với công suất 60 triệu quyển mỗi năm. 1 nhà máy sản xuất bao bì cao cấp và gia công giấy in và giấy photocopy. Doanh thu năm 2022 công ty PP đạt hơn 4.500 tỷ đồng và là thành viên trong group trong 500 công ty đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.

Dựa trên năng lực thực tế và nhu cầu phát triển của hai bên, Tiền Phong và P.P xác định các nội dung hợp tác chiến lược như:

Phân phối và phát triển sản phẩm của PP trong toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong. Hiện tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong đang sở hữu 9 điểm bán hàng, tập trung tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương và Thái Nguyên. Trong thời gian tới, Tiền Phong tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước; P.P cung ứng các sản phẩm thuộc thế mạnh của mình cho Tiền Phong với mức giá thấp nhất để tham gia các gói thầu cung cấp giấy in, văn phòng phẩm và các sản phẩm do P. P sản xuất.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Th Thu Hương Ch tch HĐQT công ty P.P chia sẻ: P.P cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi, ổn định, để Tiền Phong tham gia các dự án đấu thầu và trở thành một nhà phân phối uy tín của P.P.

ông Bùi Văn PhượngTng Giám đốc Công ty CP Tin Phong cũng cho biết: Tiền Phong sẽ vận dụng tối đa những thế mạnh của mình để việc hợp tác sớm được triển khai và đạt kết quả tốt nhất. Trong thời gian trước mắt, Tiền Phong và P.P phối hợp phân phối sản phẩm thông qua những đối tác sẵn có của hai bên từ đó xây dựng kênh phân phối phát triển lâu dài, xác định mô hình hợp tác, đưa ra mục tiêu hoạt động theo từng giai đoạn và phân chia vai trò cụ thể của từng bên.

Ngoài ra trong buổi ký kết, Tiền Phong và P.P cũng đã gợi mở cho nhau nhiều ý tưởng hợp tác kinh doanh, định hướng khai thác phát triển nhiều thị trường tiềm năng mang lại lợi ích cho cả hai bên. Việc ký kết này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, cho phép hai bên cùng xúc tiến các hoạt động phát triển kinh doanh, nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh, tiềm lực sẵn có của P.P JSC và Tiền Phong.

Theo t.g Kim Ngân báo Tiền Phong