SẢN PHẨM GIẤY CUỘN – CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ THƯƠNG MẠI P.P

25 Tháng Mười 2022

Với bề dầy kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm giấy, bột giấy và bao bì lớn nhất Việt Nam. Công ty CP sản xuất và Thương mại P.P luôn tâm niệm đưa đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nhà máy sản xuất Công ty CP sản xuất và Thương mại P.P có diện tích 87.000 m2, tổng diện tích xây dựng nhà xưởng 50.000m2. Chúng tôi luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu sản xuất, kết hợp cùng máy móc công nghệ tiến tiến hiện đại. Giấy cuộn là một trong những thế mạnh chủ lực sản xuất của chúng tôi. Các sản phẩm giấy công ty cung ứng cho thị trường bao gồm: Giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Couche, Kraft, Printing,….

Với phương châm lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nan trong mọi hành động, Công ty chúng tôi hết sức tự hào khi luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm đối với các sản phẩm giấy công ty sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng và cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho Quý khách.