SỰ KIỆN HÀNH TRÌNH MỚI 2023 – CÁM ƠN QUÝ KHÁCH VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG P.P JSC ️

23 Tháng Mười Một 2022

 

 

Lời đầu tiên xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi – Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P xin trân trọng  kính mời Quý khách hàng tợ dự sự kiện ĐẶC BIỆT được mong đợi nhất trong năm của chúng tôi – Hội nghị khách hàng “Hành trình mới năm 2023”

 

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh hành trình đồng hành của Quý Khách hàng cùng Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P trong suốt thời gian vừa qua. Dự kiến sự kiện năm nay sẽ có sự tham dự của hơn 100 Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại P.P – sẽ được diễn ra vào ngày 26/11/2022 sắp tới tại Khách sạn 05 sao InterContinental.

Đặc biệt trong sự kiện này công ty sẽ vinh dự được trao quyền nhà phân phối từ Asia Pulp & Paper (APP) – Một trong những công ty giấy và bột giấy lớn nhất thế giới. Và được Quý khách hàng quen thuộc với dòng sản phẩm giấy cao cấp: IK Signature; IK Plus, IK Natural….

 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác. Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh hạnh đối với Công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp!