The end party 2022 – P.P group

16 Tháng Một 2023

Ngày 15/01 vừa qua, buổi tiệc liên hoan tất niên 2022 chào xuân 2023 được tổ chức tại Nhà máy P.P (Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội). Với sự góp mặt của hơn 500 CBCNV cùng khách mời từ Công ty TNHH Sản xuất công nghiệp P.P , Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại  P.P, Công ty cổ phần In Khoa học Kỹ thuật.

Bữa tiệc là chương trình được tổ chức thường niên để toàn thể CBCNV ôn lại những niềm vui, thành công đã đạt được trong năm qua. Đây cũng dịp để Ban Lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên đã và đang đồng hành cùng P.P Group trong suốt thời gian qua.

Bữa tiệc diễn ra với lễ trao giải Tp th xut sc thuộc về Phòng thiết kế P.P Công nghiệp. Và lễTrao tng vé xe v quê ăn tết cho công nhân xa.

Tại phần bốc thăm trúng thưởng, rất nhiều CBCNV may mắn nhận được những món quà giá trịtừ công ty. Những phần thưởng hấp dẫn bao gồm: Xe máy Lead, Tivi Sony , Nồi cơm điện Panasonic, Xe đạp thống nhất, Bia Trúc Bạch. Phần trao giải thưởng khiến mọi người trong khán phòng háo hức đứng ngồi không yên. Một số hình ảnh từ tiệc tất niên:

 

 

Năm 2022 đã khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu dẫu biết còn nhiều thử thách ở phía trước. Với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo, cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân P.P. Chắc chắn P.P Group sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.