THÔNG TIN GIỚI THIỆU NHÀ SÁCH CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI P.P

26 Tháng Mười 2022

Nhà sách P.P trực thuộc công ty Cổ phần thương mại P.P được Thành lập năm 2004 với các sản phẩm liên quan đến giấy vở.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P là một công ty thành viên của NXB Giáo dục Việt Nam. Với hành trình 18 năm cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã đang ngày càng phát triển vượt bậc với quy mô không ngừng mở rộng và doanh thu tăng mạnh. Chúng tôi luôn biết cách biến thách thức thành cơ hội để chiếm lĩnh nhiều thị trường trong và ngoài nước. Sau nhiều năm mở rộng và phát triển, PP đã trở thành đơn vị xuất bản sách và sản phẩm giáo dục hàng đầu cho hoạt động dạy và học tại các trường học tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ lực của Công ty là giấy in và photo, vở tập học sinh. Các sản phẩm tiêu biểu: Giấy in Pine Forest, Giấy in Green Pine, vở ô ly, vở kẻ ngang,..v..v..

Các sản phẩm khác có mặt tại nhà sách như: Sách quốc văn với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú: văn học, tâm lý – giáo dục, danh ngôn, sách thiếu nhi, truyện tranh, truyện đọc, từ điển, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật,…  từ nhiều Nhà xuất bản, nhà cung cấp sách uy tín như: NXB Trẻ, Giáo Dục, Kim Đồng, Văn hóa -Văn Nghệ, Công ty Đông A, Nhã Nam, Bách Việt, Alphabook, Thái Hà, Đinh Tị, Minh Long, TGM, Sáng Tạo Trí Việt,…

Sách ngoại văn bao gồm: từ điển, giáo trình, tham khảo, truyện tranh thiếu nhi , sách học ngữ, từ vựng, ngữ pháp, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELS…được nhập từ các NXB nước ngoài như: Cambridge, Oxford, Macmillan, …

Văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, được cung ứng bởi các công ty, nhà cung cấp uy tín.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, Nhà sách P.P hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh cho các thế hệ tương lai, với việc mang những tri thức quý giá của nhân loại tới rộng rãi công chúng thông qua những cuốn sách giá trị.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Khách hàng!!!