Giới thiệu về Văn Phòng Phẩm P.P

Văn Phòng Phẩm P.P trực thuộc Công ty Cổ phần Sản Xuất & Thương Mại P.P. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất và phân phối bút viết, văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật. Văn Phòng Phẩm P.P cung cấp các mặt hàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng, từ sản phẩm cao cấp cho đến các loại bút viết phổ thông. Tất cả đều được Công ty Cổ phần Sản Xuất & Thương Mại P.P nghiên cứu, sản xuất và phân phối.

Định hướng hoạt động

Văn Phòng Phẩm P.P ra đời với mong muốn mang sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu văn phòng phẩm, học cụ, sản phẩm mỹ thuật có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Văn Phòng Phẩm P.P còn mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng chọn mua văn phòng phẩm truyền thống, đem đến cho khách hàng một hệ thống cung cấp các sản phẩm văn phòng, giáo dục trực tuyến một nơi uy tín và đáng tin cậy.
Văn Phòng Phẩm P.P đặt mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên về sản phẩm văn phòng, học cụ, dụng cụ mỹ thuật và tất cả các sản phẩm liên quan đến giáo dục.

Giá trị mang đến cho khách hàng

Văn Phòng Phẩm P.P xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng:

– Hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng.

– Thanh toán bảo mật, an toàn.

– Giao hàng nhanh chóng trong 48 giờ.

– Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.