Xuất nhập khẩu P.P

27 Tháng Mười 2022

Xuất Nhập Khẩu PP được thành lập từ 2004, là một trong những tổ hợp kinh tế lớn mạnh và hiệu quả, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm giấy, bột giấy, bao bì lớn nhất Việt Nam, doanh thu bình quân lên đến gần 4,000 tỷ đồng; kinh doanh đa ngành nghề, bao gồm: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, kinh doanh và, khai thác tài nguyên khoáng sản…
Từ khi thành lập đến nay Công ty đã càng ngày khẳng định được vị thế của mình, là doanh nghiệp luôn hoàn thành nhiệm vụ đóng góp ngân sách nhà nước ở mức cao nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Đặc biệt năm 2016, P.P paper đã xuất khẩu thành công 60 triệu quyển vở Mc.ple cao cấp sang Mỹ. Một thị trường yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và được đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng xứ sở cờ hoa. Năm 2018 Công ty đã tạo nên một tổ hợp có tiềm lực kinh tế mạnh, nguồn tài chính dồi dào, thương hiệu có sức cạnh tranh cao thị trường nội địa và xuất khẩu.


Kể từ ngày 02/01/2023, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P, đã đạt tiêu chuẩn là Nhà nhập khẩu chính về bán và phân phối các sản phẩm của Tập đoàn APP (Asia Pulp & Paper) với các nhãn hiệu IK PLUS và IK NATURAL trên toàn bộ khu vực phía Bắc Việt Nam đối với tất cả các kênh GT, MT, B2B, Photocopy, Online.

Ngài Gerard Thin – Đại diện APP tại Việt Nam trao quyền nhà phân phối đến Bà Phan Thị Thu Hương – Chủ tịch công ty cổ phần sản xuất và Thương mại P.P.


Với quy mô hiện nay, P.P đã được xếp thứ 200 trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC) bình chọn; Dofico cũng tiếp cận và liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, kể các các đối tác là tập đoàn đa quốc gia có tầm cỡ quốc tế như: Nhật Bản, Anh, Đức, các tiểu vương quốc Ả Rập, Hoa Kỳ…,góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định.