Về năng lực sản xuất, mỗi năm sản lượng của nhà máy đạt 25 triệu cuốn vở, 5 triệu cuốn sổ lò xo, filer các loại.


Sản phẩm giấy in - photocopy Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P cung cấp trên thị trường bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Về dòng sản phẩm giấy nhập khẩu, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm giấy của các thương hiệu hàng đầu từ Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia,... như Double A, PaperOne, Supreme, IKPlus với nhiều kích thước khổ giấy (A3, A4, A5) và định lượng (70 gsm, 80 gsm). Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành giấy,
Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm giấy chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Với dòng sản phẩm giấy sản xuất trong nước,
Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín như Bãi Bằng, CleverUp. Đặc biệt Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P sở hữu thương hiệu giấy in - photocopy Green Pine nhiều định lượng giấy khác nhau, chất lượng cao phù hợp với mọi loại máy in, photocopy. Sản lượng hàng năm của giấy Green Pine xấp xỉ 10.000 tấn mỗi năm. Con số trên đã cho thấy độ tin tưởng của thị trường vào sản phẩn của chúng tôi.

Trung bình mỗi năm chúng tôi xuất ra thị trường hơn 3.500 tấn giấy in nhập khẩu với tổng doanh thu xấp xỉ 110 tỷ đồng. Riêng thương hiệu giấy Green Pine, doanh thu hàng năm đạt 190 tỷ đồng, sản lượng 9.000 tấn/năm.