PP Group

Công nghệ tự động hóa

PP Group không ngừng chú trọng nghiên cứu đổi mới quy trình sản xuất, chế tạo nhiều máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm và nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh. Năm 2023 có nhiều hoạt động đã thay đổi, đổi mới để phù hợp với trạng thái thị trường và việc nâng cao tỷ lệ tự động hóa trong nhà máy.

Năm 2023 đã áp dụng nhiều dây chuyền công nghệ tự động có năng suất cao. Áp dụng dây chuyền cắt giấy và đóng gói gia công giấy In, photocopy thành phẩm. Các thiết bị máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản,... Tỷ lệ tự động hóa tại nhà máy P.P Group đã được nâng lên; nhờ vậy, năng suất lao động chung của P.P ngày càng được cải thiện.

PP Group

Công nghệ tự động hóa

Là một công ty có sản phẩm cốt lõi và thế mạnh về sản xuất các sản phẩm từ giấy, ngay từ khi mới thành lập, P.P Group đã đặt yếu tố XANH lên hàng đầu khi áp dụng quy trình XANH, không gây ô nhiễm môi trường và hệ thống thiết bị máy móc tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm của P.P được các tổ chức cấp chứng chỉ về quản lý rừng PEFC và FSC.

P.P., JSC

Kiểm soát chất lượng

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, P.P áp dụng một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt xuyên suốt toàn chuỗi cung ứng: Từ việc hỗ trợ và kiểm soát chất lượng tại các nhà máy cung ứng, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên từng công đoạn sản xuất của P.P, kiểm soát chất lượng thành phẩm, kiểm soát việc bảo quản, lưu trữ và trưng bày sản phẩm tại kho P.P , tại các kho của nhà phân phối và tất cả các điểm bán trên toàn bộ kênh phân phối

PP Group

Chứng chỉ ISO

Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO/IEC 17025: 2017
Kiểm soát năng lực của Phòng thí nghiệm để đảm bảo độ chính xác về kết quả thử nghiệm
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
Nhằm thỏa mãn yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và thành phẩm
Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015
Kiểm soát và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đáp ứng yêu cầu luật pháp
Hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội SA 8000:2014
Kiểm soát lao động trẻ em, lao động cưỡng bức, tiểu lương, giờ làm việc, chính sách chế độ, an toàn lao động
Chứng nhận ICTI về tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội trong ngành đồ chơi trẻ em.
Đảm bảo đồ chơi được sản xuất trong môi trường an toàn và nhân đạo
Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị sản phẩm y tế - ISO 13485:2016
Nhằm đảm bảo thiết bị, dụng cụ y tế cần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.