Thông tin công ty

Thông điệp chủ tịch

Quý khách thân mến,

Jack Ma đã từng nói: Ngày nay, kiếm tiền rất đơn giản. Nhưng kiếm tiền bền vững, trong khi có trách nhiệm với xã hội và cải thiện thế giới thì rất khó.

Đúng! Rất khó nhưng không có nghĩa là không thể thực hiện được. Và ở Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P, Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên chúng tôi cam kết thực hiện điều đó, cùng nhau nỗ lực phấn đấu mỗi ngày để dần hoàn thiện điều đó.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P được thành lập cách đây hơn 20 năm với các sản phẩm liên quan đến giấy vở. Sinh sau đẻ muộn tưởng chừng không phải lợi thế, nhưng chúng tôi đã biến nó thành thế mạnh cho mình, với sản phẩm đã chiếm lĩnh nhiều thị trường không chỉ trong nước mà cả ở quốc tế. Phát triển bền vững cùng những bạn hàng lớn và các đối tác chiến lược.

Phát triển đi đôi với trách nhiệm xã hội, làm thiện nguyện và đóng góp cho cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng tôi quan niệm, từng bước đi nhỏ hôm nay sẽ cải biến dần thế giới to lớn ngoài kia. – Vì một Việt Nam tươi sáng hơn!

 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P được thành lập cách đây 20 năm với các sản phẩm liên quan đến giấy vở. Sinh sau đẻ muộn tưởng chừng không phải lợi thế, nhưng chúng tôi đã biến nó thành thế mạnh cho mình, với sản phẩm đã chiếm lĩnh nhiều thị trường không chỉ trong nước mà cả ở quốc tế. Phát triển bền vững cùng những bạn hàng lớn và các đối tác chiến lược.

Ban Giám đốc xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các quý khách hàng!